Self-Awareness – Hiểu và phát triển bản thân

Self-Awareness - Hiểu và phát triển bản thân

“Tuổi trẻ là cơ hội để thử và sai”

Nếu bạn đã nghe qua câu nói này trước đây và vẫn đang sống cuộc đời của mình theo cách đó; hãy để tôi tư vấn cho bạn cách hiểu & phát triển bản thân mà không đi vào vết xe đổ của những người đã đúc kết ra nó. Thử là tốt, nhưng thử để rồi sai mà sửa thì đó là lãng phí thời gian. Bạn có thể tiết kiệm được vài năm hoặc thậm chí là 10 năm tuổi trẻ nếu biết được “Bí mật vũ trụ” gán cho mình ngay từ lúc sinh ra; dựa vào giftcode mang tên Ngày-giờ-tháng-năm sinh của chính mình.

Trước hết, để tôi kể cho bạn nghe một câu chuyện thực tiễn. May mắn lớn nhất trong quá trình trưởng thành của tôi; đó là được học trực tiếp từ hàng ngàn người bạn. Mỗi người có tên tuổi, tính cách, gia đình và cuộc đời khác nhau. Nhưng tất cả đều mang một điểm chung: cái đám đó có họ là SÁCH.

Đọc một cuốn sách mới,
sống thêm một cuộc đời.

Self-Awareness
Hiểu và phát triển bản thân

Tại sao bạn lại chọn cách chui vào con đường gian nan nhất là “thử và sai”; mà không đi đường tắt bằng cách đọc sách; hay học tập kinh nghiệm từ những người đi trước đã làm trong chuyên ngành của bạn? Một thủ thuật có tên là Đứng trên vai người khổng lồ sẽ tiết kiệm cho bạn vài năm cuộc đời chỉ để làm những điều mà họ đã từng trải qua: Làm – sai – sửa – làm lại.

Tôi đã từng rất giỏi Ngữ Văn, có suất đi thi Học sinh giỏi cấp tỉnh năm lớp 11; và liên tục làm Lớp phó học tập từ lớp 1 đến hết lớp 12 . Tuy vậy, những người thầy vĩ đại của tôi thì lại nằm hết trong sách vở chứ không hẳn là một con người thực tế nào. Nhưng để hoàn thành khóa Coaching này bằng tiếng Việt; tôi mạnh dạn được khoe với bạn người khổng lồ Joey Yap – Chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành Phát triển bản thân bằng Huyền Học (Tử vi, Phong Thủy, Chiêm Tinh, Bát Tự…) mà tôi luôn đứng trên vai để ngắm nhìn vũ trụ.

Bạn sẽ nhận được gì khi đăng ký
và hoàn thành xong khóa Coaching này

✔ Giải mã cho câu hỏi: “Bạn là ai, và nếu vậy thì bao nhiêu?”

✔ Tạo lập nền móng, phát triển tư duy. Thiết lập thói quen, từng bước thực hiện mục tiêu cao cả của cuộc đời. Xây dựng kế hoạch và chiến lược hiệu quả cho từng giai đoạn sống của bạn.

✔ Tháo gỡ hết mọi mông lung mà bạn đang gặp phải. Làm thế nào để vượt qua sự mơ hồ, trì trệ, lười biếng, không có năng lượng để thực hiện bất kỳ một hành động giá trị nào.

“Sa cơ lỡ vận đừng bi lụy. Trời sinh ta ắt có chỗ dùng”. Yên tâm mà sống, kiên cường mà bước đi. Không ai sinh ra trên đời chỉ để làm những việc mà người khác vẫn đang thực hiện tốt. Bạn phải có gì đó đặc biệt thì vũ trụ mới tạo ra bạn. Nhưng điều đó chính xác là cái gì thì mới quan trọng.

“Hầu như ai cũng sống một cuộc đời tuyệt vọng trong im lặng ; và sự tuyệt vọng thường đến từ việc sở hữu quá nhiều mong muốn”. Bạn cần phải biết mục đích cuộc đời của mình là gì thì khi đó mới có thể bắt tay vào hành động được.

✔ Bạn không thể mỗi năm đặt ra một mục tiêu mới để rồi qua năm tiếp theo; nó vẫn chưa được hoàn thành nhưng lại ngoi thêm một cái đích khác. Bạn cần thấu hiểu bản thân trước rồi mới đến việc tìm ra con đường đúng đắn cho cả một quá trình vài chục năm sau này.

COACHING FEE: 1.668.000 VND
668.000 VND/1 BUỔI

Những ưu đãi và Bonus

✔ Free E-book 42 kỹ năng phát triển bản thân tối ưu mỗi ngày đang là sản phẩm Hot nhất trên website Truongdiwriter.com

✔ Trọn bộ tất cả những E-book tiếng Anh lẫn tiếng Việt mà tôi đã đọc và áp dụng hiệu quả để có được bản thân như ngày hôm nay. (Số lượng E-book sẽ được cập nhật tùy theo từng thời điểm).

✔ Bản phân tích điểm mạnh/điểm yếu cá nhân + Lộ trình và kế hoạch phát triển theo từng giai đoạn.

✔ Hỗ trợ trực tiếp qua Facebook & Email cho những câu hỏi bạn vẫn đang còn băn khoăn sau buổi Coaching này.

ĐẶC BIỆT: DISCOUNT 25% cho người giới thiệu và người được giới thiệu đối với các khóa Coaching tiếp theo trên Truongdiwriter.com

3 cách để bạn có thể đặt lịch hẹn

★ Để lại tin nhắn trên Fanpage, hoặc Instagram Trương Di Writer

★ Gửi Email trực tiếp cho tôi thông qua Truongdiwriter@gmail.com

★ Điền thông tin và lời nhắn của bạn thông qua mẫu liên hệ dưới đây

FAQs – Những câu hỏi thường gặp

Coaching này dành cho ai?

Tất cả mọi người. Từ mọi giới tính và độ tuổi khác nhau đều có thể nhận được sự hỗ trợ và tư vấn. Tôi có thể giúp được nếu bạn: Lười, mông lung vô định, mất phương hướng, không có mục tiêu cuộc đời rõ ràng, cần sự hỗ trợ để phát triển bản thân một cách toàn diện. Điều cần thiết là bạn phải chìm xuống tận đáy rồi (giống tôi ngày xưa) thì mới có đủ động lực để tìm đến đây.

Thời gian dành cho 1 buổi Coaching?

Thông thường sẽ là 2 giờ đồng hồ. Nhưng bạn vẫn có thể đặt thêm vô tận các câu hỏi nếu thắc mắc của bạn chưa được giải đáp. Ngoài ra, bạn sẽ được hỗ trợ vĩnh viên qua Email và các kênh mạng xã hội dưới tên Truongdiwriter. Cùng với đặc quyền riêng là được cấp tài liệu miễn phí mỗi khi tôi xuất bản một thứ gì đó mới mẻ.

Lộ trình và cách thức bắt đầu?

Liên hệ và để lại câu hỏi của bạn thông qua Fanpage hoặc Email Truongdiwriter@gmail.com

Phương thức thanh toán?

– Trực tiếp qua tài khoản ngân hàng:
Số tài khoản: 20222447
Họ và tên: TRUONG HUU HOANG LONG
Ngân hàng Á Châu ACB
– Trực tiếp qua App MOMO:
Số điện thoại: 0793265698
Họ và tên: TRƯƠNG HỮU HOÀNG LONG

Scroll to Top