TÁC GIẢ

Trương Di Writer

Chào bạn!

Tôi là Trương Di. Cảm ơn bạn đã theo dõi website Truongdiwriter.com

Tôi làm việc như một Hướng dẫn viên du lịch Full-Time kiêm nhà văn Life-Time. Website này là nơi tôi chia sẻ những bài viết về suy nghĩ, cảm xúc, quá trình hoàn thiện bản thân và tất cả những chủ đề liên quan đến triết học tuổi trẻ – thứ có thể giúp bạn tư duy khác biệt đi một chút so với thế giới một thoáng này.

Ở đây bạn có thể tìm đọc những quyển sách đã xuất bản của tôi:

Cùng với đó là những E-books về các chủ đề liên quan đến những gì được chia sẻ trên website này. Tham vọng cá nhân của tôi là thành lập một học viện bao gồm những khóa dạy Viết Sách, Viết Content, Viết E-book, Sáng tạo nội dung, quản lý các nền tảng mạng xã hội, Digital Marketing, Xuất bản và truyền thông các ấn phẩm sách, content cá nhân…

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một người viết kiếm sống, xin chào đón bạn đã lên chung với tôi cùng một con thuyền. Email và Fanpage cá nhân của tôi sẽ luôn mở để bạn có thể dễ dàng kết nối cũng như chia sẻ những giá trị chung đến với cộng đồng.

Những E-book và các khóa học sắp tới đang được biên tập một cách kỹ càng. Nếu thích những gì tôi đang làm cho thế giới và góp sức giúp tôi kiến tạo một website sạch sẽ không có các banner quảng cáo, bạn có thể donate và liên lạc với tôi để nhận lại những giá trị tương xứng:

  • Momo: 0765079801
  • Ngân hàng ACB / Số tài khoản: 20222447 / Chủ tài khoản: Trương Hữu Hoàng Long

Cảm ơn bạn và chúc bạn thành công.

– Trương Di

Your Homie

Scroll to Top