DỊCH VỤ

Xin chào,

Chúc mừng bạn vì đã quay vào ô Tìm Kiếm Sự Tư Vấn trên website Truongdiwriter.com.

Dưới đây là những dịch vụ mà tôi cung cấp, để có thể giúp bạn phát triển bản thân thông qua viết lách một cách toàn diện nhất.

Self-Awareness - Hiểu và phát triển bản thân

Consulting 1:1 Self-Awareness
Hiểu & phát triển bản thân

“Tuổi trẻ là cơ hội để thử và sai”. Nếu bạn đã nghe qua câu nói này trước đây và vẫn đang sống cuộc đời của mình theo cách đó hãy để tôi tư vấn cho bạn cách hiểu & phát triển bản thân mà không đi vào vết xe đổ của những người đã đúc kết ra nó. Thử là tốt, nhưng thử để rồi sai mà sửa thì đó là lãng phí thời gian. Bạn có thể tiết kiệm được vài năm hoặc thậm chí là 10 năm tuổi trẻ nếu biết được “Bí mật vũ trụ” gán cho mình ngay từ lúc sinh ra, dựa vào giftcode mang tên Ngày-giờ-tháng-năm sinh của chính mình.

Copywriting Trương Di

Coaching 1:1 Copywriter
Copywrite like a Boss

Bạn có biết Dan Lok không? Hoặc những chuyên gia top đầu trong ngành viết quảng cáo? Nghề Copywriter những năm gần đây đã trở nên quen tai nhưng vẫn không ngừng hết hot. Nếu mục tiêu của bạn là xây dựng thương hiệu, quảng cáo sản phẩm/dịch vụ cho các chiến dịch marketing, sử dụng ngôn từ để Call to Action, thúc đẩy doanh số bán hàng hay tăng tỉ lệ chuyển đổi… “Copywrite like a Boss” của Truongdiwriter sẽ giúp bạn đạt được mục đích nhanh nhất có thể.

Content Writing Trương Di

Traning 1:1 Content Writing
Phát Triển Kỹ Năng Viết

Nếu bạn đã có nền tảng viết blog, đã được đăng bài viết trên các websites, hoặc đã tự xuất bản những bài viết cỡ vừa và nhỏ… muốn nâng cao năng lực và phát triển kỹ năng viết sao cho haythu hút độc giả thì dịch vụ này chính là “chìa khóa vàng” dành cho bạn. (Lưu ý nhỏ: Đây có thể là khoá coaching bao gồm kiến thức trung bình khá trở lên về kỹ năng viết của bạn. Hãy thử dịch vụ tư vấn trước nếu bạn cảm thấy phong cách viết của bản thân chưa được ổn định).

Book Writing Trương Di

Mentoring 1:1 Book Writing
From Writer to Author

Danh từ Author – Nhà văn luôn hấp dẫn đối với những cây viết trẻ, mong muốn thể hiện bản thân và được công chúng đón nhận thành quả của mình. Để viết một bài blog ngắn khoảng trên dưới 1000 chữ và có người đọc đi đọc lại đã là thành công. Nhưng cho ra đời một tác phẩm sách 2000 bản in (đôi khi được tái bản nhiều lần) là một thành tựu vĩ đại của cuộc đời người cầm bút. Khóa Traning này hãy để tôi làm Mentor, giúp bạn cùng đi trên con đường đó – giống tôi.

Scroll to Top