Trương Di Writer

Trương Di Writer

Chào bạn!
Cảm ơn vì đã theo dõi website Truongdiwriter.com

Tôi làm việc như một Hướng dẫn viên du lịch Full-Time kiêm Nhà văn Life-Time. Website này là nơi tôi chia sẻ những bài viết về suy nghĩ, trải nghiệm; quá trình hoàn thiện bản thân và tất cả những chủ đề liên quan đến triết học tuổi trẻ; thứ có thể giúp bạn tư duy khác biệt đi một chút so với thế giới một thoáng này.


SÁCH ĐÃ XUẤT BẢN

Trương Di - Nhân sinh muôn vẻ, đừng vội so đo
Nhân sinh muôn vẻ, đừng vội so đo
(Alphabooks, 2020)
Thái độ sống tích cực

THÁI ĐỘ SỐNG TÍCH CỰC QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG TRONG ĐỜI

DỊCH VỤ NỔI BẬT

Trương Di cung cấp cho bạn những dịch vụ chất lượng nhất trong ngách thấu hiểu & Phát Triển Bản Thân, Đọc sách hiệu quả, Kỹ năng viết lách, Trở thành một người viết xuất sắc hay thậm chí là Làm sao để xuất bản một cuốn sách.

Dịch vụ Trương Di Writer

Đặc biệt, giúp bạn trở thành một Copywriter chuyên nghiệp cũng là mục tiêu quan trọng của Truongdiwriter.com

HỌC VIỆN ONLINE

Cùng với đó, đội ngũ của tôi đang cố gắng không ngừng để liên tục dịch thuật và xuất bản những quyển E-books về các chủ đề liên quan đến những gì được Trương Di Writer chia sẻ trên website này.

Tham vọng cá nhân của tôi là thành lập một học viện bao gồm những khóa dạy Viết Sách, Viết Contents, Viết E-books, Sáng tạo nội dung, Quản lý các nền tảng mạng xã hội, Digital Marketing, Personal Branding, Xuất bản và truyền thông các ấn phẩm sách, Xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân…

Nếu mục tiêu của bạn là trở thành một người viết kiếm sống, xin chào đón bạn đã lên chung với tôi cùng một con thuyền. Email và Fanpage cá nhân của tôi sẽ luôn mở để bạn có thể dễ dàng kết nối cũng như chia sẻ những giá trị chung đến với cộng đồng.

– Trương Di

Your Homie

Scroll to Top